Tiêu chí lựa chọn đại lý Honda HCM chính hãng, bán đúng giá nhất

Lựa chọn đại lý Honda HCM uy tín sẽ giúp bạn mua được các sản phẩm xe máy chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Khi lựa chọn đại lý Honda Head cần lưu ý những tiêu chí nào? Tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về đại lý Honda Head HCM chính hãng

Những sản phẩm xe máy bán lẻ tại thị trường Việt Nam được Honda phân phối qua mạng lưới các đại lý ủy quyền chính hãng. Những đại lý ủy quyền của Honda có mặt tại khắp mọi nơi trên toàn quốc giúp xây dựng mạng lưới tiêu thụ hiệu quả cho hãng. Khi mua xe tại các đại lý ủy quyền chính hãng, bạn sẽ được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành niêm yết rõ rõ.

Giới thiệu về đại lý Honda Head HCM chính hãng
Giới thiệu về đại lý Honda Head HCM chính hãng

Các đại lý Honda HCM được phân bổ khắp các quận, huyện giúp mang lại sự thuận tiện nhất cho người mua. Hệ thống đại lý Honda ủy quyền đều được quản lý nghiêm ngặt nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, giúp bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người thường tìm đến các đại lý Honda Head để mua xe dù giá thành đôi khi có chênh lệch cao hơn chút so với cửa hàng nhỏ lẻ.

Tiêu chí lựa chọn đại lý Honda HCM uy tín

Để lựa chọn đại lý Honda HCM ủy quyền chính hãng, uy tín, bạn cần phải cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố. Tham khảo ngay một số tiêu chí lựa chọn đại lý Honda uy tín ngay trong bài viết dưới đây:

Đại lý cung cấp sản phẩm đa dạng

Các đại lý Honda HCM cũng được phân chia thành nhiều loại hình đại lý lớn theo chuỗi hoặc các đại lý nhỏ, đơn lẻ. Thông thường những đại lý lớn sẽ luôn đảm bảo được đầy đủ nguồn hàng, mặt hàng đa dạng giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm ưng ý cho riêng mình.

Đại lý cung cấp sản phẩm đa dạng
Đại lý cung cấp sản phẩm đa dạng

Nếu bạn đã cân nhắc được mẫu xe ưng ý, tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp với đại lý Honda HCM để được tư vấn chi tiết, tránh trường hợp đến tận nơi mua nhưng lại không còn mẫu xe ưng ý. Liên hệ trước với phía đại lý cũng sẽ giúp bạn biết được các chương trình ưu đãi hiện đang được áp dụng, giá bán xe để cân nhắc trước khi ra trực tiếp cửa hàng.

Hình thức thanh toán mua xe

Nếu bạn có thể thanh toán toàn bộ giá trị của chiếc xe trong một lần duy nhất thì sẽ không cần quan tâm đến tiêu chí này. Tuy nhiên, với những dòng xe vượt quá mức ngân sách, bạn nên tìm hiểu về hình thức mua xe trả góp đang được bên đại lý Honda HCM đang áp dụng.

Chương trình ưu đãi, giảm giá

Mặc dù chung một hệ thống đại lý ủy quyền của Honda, nhưng mỗi đại lý vẫn còn thể triển khai nhiều hoạt động kích cầu mua sắm như ưu đãi giảm giá sốc, mua kèm quà tặng hấp dẫn,… Những chương trình khuyến mãi sẽ chỉ áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Bởi vậy mà bạn nên theo dõi, cập nhật tin tức thường xuyên tại Fanpage hay website của từng đại lý.

Chương trình ưu đãi, giảm giá
Chương trình ưu đãi, giảm giá

Chính sách bảo dưỡng, bảo hành

Khi mua xe tại các đại lý Honda HCM chính hãng, bạn sẽ được cung cấp thẻ bảo hành, kiểm tra định kỳ xe trong một vài năm đầu. Trong quá trình sử dụng, nếu có phát sinh những lỗi, hỏng bạn sẽ được hỗ trợ thay thế, sửa chữa nhanh chóng, miễn phí.

Sau khi xe sử dụng trong một vài tháng đầu, đại lý Honda Head còn liên hệ để nhắc nhở bạn mang xe kiểm tra và thay dầu nhớt định kỳ. Nhờ vậy mà xe mới luôn đảm bảo chạy ổn định, ít phát sinh những vấn đề hỏng hóc.

Địa chỉ đại lý Honda HCM

Như vậy, khi mua xe máy tại các đại lý Honda HCM, bạn sẽ cần quay lại một vài lần để kiểm tra định kỳ, bảo hành, bảo dưỡng xe. Bởi vậy mà hãy lựa chọn những đại lý thuận tiện nhất để có thể mang xe đến quán nhanh chóng, dễ dàng. Tốt nhất, hãy lựa chọn các đại lý gần nhất có thể để tránh những bất tiện có thể phát sinh.

Hy vọng với những chia sẻ về các tiêu chí lựa chọn đại lý Honda HCM uy tín, chính hãng trên đây đã giúp bạn có thể lựa chọn nơi “gửi vàng” uy tín.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here