Quy trình mua xe MSX trả góp TP.HCM như thế nào?

MSX là mẫu xe côn tay với thiết kế trẻ trung, năng động rất được các bạn trẻ yêu thích trên thị trường Việt Nam hiện nay. Thay vì hình thức mua thanh toán một lần như bình thường thì hiện nay các hình thức mua xe MSX trả góp TP.HCM ngày càng phổ biến. Tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Mua xe MSX trả góp là gì?

Hình thức mua xe trả góp chính là việc thay vì phải thanh toán tổng giá trị của xe trong một lần, bạn sẽ được chia nhỏ thành các kỳ hạn nhỏ. Bởi vậy mà người mua sẽ giảm được áp lực khi thanh toán.

Mua xe MSX trả góp là gì?
Mua xe MSX trả góp là gì?

Khi lựa chọn mua xe MSX trả góp, bạn sẽ chỉ cần phải thanh toán trước một phần tổng giá trị đơn giản. Các khoản tiền tiếp theo sẽ được chia thành các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng.

Để mua xe trả góp, bạn cần phải đảm bảo khả năng thanh toán các khoản tiền định kỳ hàng tháng, tránh gây nên những khoản phí phạt phát sinh do thanh toán trễ.

Hình thức mua xe trả góp phổ biến

Để mua xe trả góp, bạn có thể cân nhắc lựa chọn một trong số các hình thức dưới đây:

  • Mua xe trả góp qua ngân hàng
  • Mua xe trả góp qua các công ty tài chính
  • Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng

Mỗi hình thức đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Thông thường, các hình thức này sẽ có hai loại hình mua trả góp cần chứng minh thu nhập hoặc không cần chứng minh thu nhập.

Điều kiện mua xe MSX trả góp là gì?

Để có thể lựa chọn hình thức mua xe MSX trả góp TP.HCM, bạn cần phải trong độ tuổi từ 21 – 60 tuổi. Đây là độ tuổi có thể đảm bảo được khả năng chi trả các khoản phí, lãi hàng tháng.

Điều kiện mua xe MSX trả góp là gì?
Điều kiện mua xe MSX trả góp là gì?

Khi mua xe trả góp, bạn sẽ cần phải mang theo chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần phải chuẩn bị chứng minh khả năng tài chính của mình bằng bảng lương thu nhập cá nhân hàng tháng hoặc các tài sản đang sở hữu,….

Giấy tờ cần chuẩn bị mua xe trả góp

Khi lựa chọn hình thức mua xe MSX trả góp TP.HCM,bạn sẽ cần phải chuẩn bị một số giấy tờ để đảm bảo thủ tục mua sắm nhanh chóng, tiện lợi bao gồm:

  • Chứng minh thư nhân dân
  • Sổ hộ khẩu
  • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc hợp đồng lao động và bảng lương 1 tháng gần nhất

Ngoài ra, tùy thuộc vào các loại hình mua trả góp mà bạn lựa chọn thì bạn sẽ cần phải chuẩn bị thêm các loại giấy tờ bổ sung khác nếu cần.

Xem thêm: Xe côn 125cc – Mẫu xe hoàn hảo dành cho người tập chơi xe côn

Quy trình mua xe MSX trả góp TP.HCM như thế nào?

Khi mua xe MSX trả góp TP.HCM bạn cần đặc biệt lưu ý tìm kiếm đến các đại lý uy tín, đáng tin cậy. Bạn có thể liên hệ trước với các đơn vị cho vay mua trả góp uy tín nếu biết trước. Hoặc khi đến đại lý xe, bạn có thể nhờ nhân viên hỗ trợ.

Quy trình mua xe MSX trả góp TP.HCM như thế nào?
Quy trình mua xe MSX trả góp TP.HCM như thế nào?

Quy trình mua xe trả góp vô cùng đơn giản, tiện lợi. Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu xe MSX ưng ý và cân nhắc loại hình mua trả góp phù hợp.

Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các bước hoàn thiện giấy tờ hoàn thiện thủ tục mua xe trả góp. Nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước đó thì bước này sẽ xử lý rất nhanh chóng, đơn giản.

Khi tất cả các thủ tục hoàn tất, bạn đã có thể rinh ngay xế yêu về nhà. Hàng tháng bạn chỉ cần thanh toán đầy đủ các khoản chi phí với phía đơn vị cho vay mua xe MSX trả góp.

Như vậy, quy trình mua xe MSX trả góp tại TP.HCM vô cùng đơn giản, tiện lợi giúp bạn có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe ưng ý cho riêng mình ngay cả khi chưa đủ tổng số tiền thanh toán cho cả chiếc xe.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thể mua xe MSX trả góp TP.HCM nhanh chóng, tiện lợi, an toàn nhất. Chúc bạn thành công.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here