Giá xe Future 2021 trả góp – Những lưu ý khi mua xe máy trả góp

Honda là thương hiệu xe máy nổi tiếng, chiếm đến hơn 80% thị phần xe máy tại Việt Nam hiện nay với nhiều dòng xe rất được ưa chuộng, trong đó phải kể đến những mẫu Honda Future. Giá xe Future 2021 trả góp là bao nhiêu? Tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Honda Future – Mẫu xe thanh lịch, bền bỉ của Honda

Những mẫu xe Honda Future lần đầu tiên được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 1999. Trải qua nhiều thế hệ cải tiến mới, Honda đã ngày càng hoàn thiện các phiên bản Future để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Bởi vậy mà những mẫu xe Honda Future ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Honda Future - Mẫu xe thanh lịch, bền bỉ của Honda
Honda Future – Mẫu xe thanh lịch, bền bỉ của Honda

Honda Future vẫn giữ được những nét đặc trưng của thương hiệu xe máy số một Nhật Bản này với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, bền bỉ trong quá trình hoạt động. Người dùng sẽ không cần tốn quá nhiều chi phí sửa chữa, bảo hành bảo dưỡng sau này. Tất cả những điều này đã tạo nên vị thế thống lĩnh thị trường cho Honda trong suốt những năm qua.

Các hình thức mua Honda Future trả góp

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức trả góp đa dạng bao gồm cả hình thức trả góp có chứng minh thu nhập và không cần chứng minh thu nhập. Hình thức trả góp có chứng minh thu nhập sẽ yêu cầu nhiều hơn về lãi suất nhưng cũng sẽ có yêu cầu nghiêm ngặt hơn trong quy trình xét duyệt.

Một số hình thức mua Honda Future trả góp phổ biến mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn, cụ thể như:

  • Mua trả góp qua ngân hàng
  • Mua trả góp qua các công ty tài chính
  • Mua trả góp với lãi suất ưu đãi bằng thẻ tín dụng

Giá xe xe Future 2021 trả góp

Hiện nay, Honda mang đến cho người dùng hai phiên bản Future vành đúc và phiên bản vành nan hoa. Mức giá bán đề xuất của cả hai phiên bản này chỉ rơi vào khoảng từ 30 – 35 triệu đồng. Tuy nhiên, giá bán thực tế tại các đại lý thường sẽ cao hơn từ khoảng 3-5 triệu so với mức giá này.

Giá xe xe Future 2021 trả góp
Giá xe xe Future 2021 trả góp

Mặc dù, giá bán Honda Future 2021 không quá cao nhưng không phải ai cũng có đủ chi phí để thanh toán đầy đủ hết tổng giá trị của xe trong một lần duy nhất. Bởi vậy mà nhiều người thường tìm đến phương pháp mua xe trả góp. Giá xe Future 2021 trả góp là bao nhiêu?

Giá xe Future 2021 trả góp thường cao hơn giá trị thực của xe từ 2-3 triệu do khoản lãi suất phát sinh. Lãi suất cho vay trả góp thường dao động từ 0% – 1,6% tùy thuộc cụ thể vào hình thức vay trả góp mà bạn lựa chọn. Hình thức trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức được nhiều người lựa chọn bởi đây là hình thức có lãi suất ưu đãi nhất hoặc không lãi suất.

Thông thường, khi mua Honda Future trả góp, bạn sẽ phải trả trước từ 20 – 40% tổng giá trị của xe. Muốn trả trước càng cao thì khoản tiền chênh lệch với giá xe càng thấp. Riêng với hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ không cần phải trả trước.

Có nên mua Honda Future trả góp không?

Như vậy là bạn đã có thể tính được giá xe Honda Future 2021 trả góp dựa trên giá bán thực tế tại đại lý xe. Có nên mua Honda Future trả góp hay không? Để cân nhắc có nên lựa chọn hình thức trả góp hay không, bạn cần phải lưu ý:

  • Lựa chọn hình thức mua trả góp phù hợp với điều kiện của bản thân.
  • Chuẩn bị trước các giấy tờ cần thiết trước để quá trình xử lý thủ tục mua trả góp nhanh chóng và tiện lợi hơn
  • Đảm bảo mức thu nhập ổn định hàng tháng để có thể thanh toán các số tiền trả góp đúng hạn, không phát sinh thêm các khoản lãi, phí phạt khác.
Có nên mua Honda Future trả góp không?
Có nên mua Honda Future trả góp không?

Mua xe trả góp ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi những tiện ích mà nó mang lại cho người dùng. Nếu bạn chưa đủ tiền tiết kiệm cho tổng giá trị của xe thì có thể nên cân nhắc lựa chọn hình thức này.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về giá xe Future 2021 trả góp và những lưu ý khi lựa chọn hình thức này. Chúc bạn có sự lựa chọn chính xác nhất.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here