Chính sách bảo hành Honda với dòng xe dưới 350cc

Khi mua xe máy tại các đại lý Honda, bạn sẽ được nhận chính sách bảo hành từ Honda Việt Nam để đảm bảo trong quá trình sử dụng phát sinh các vấn đề sẽ được Honda hỗ trợ giải quyết. Vậy, chính sách bảo hành Honda dành cho dòng xe từ 350cc trở xuống cụ thể như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Quy định chung về chính sách bảo hành Honda

Theo chính sách bảo hành Honda Việt Nam dành cho các dòng xe máy dưới 350cc, phía Honda sẽ chịu mọi trách nhiệm đối với các lỗi do nhà sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường. Chính sách bảo hành của Honda sẽ được cung cấp đến người dùng thông qua các đại lý cửa hàng Honda Head ủy quyền hoặc các trung tâm dịch vụ ủy quyền của Honda.

Khi nào cần bảo dưỡng xe máy Honda
Quy định chung về chính sách bảo hành Honda

Như vậy, nếu phát hiện ra các lỗi, vấn đề do nhà sản xuất, Honda sẽ kiểm tra và xác định trách nhiệm trong việc sửa chữa và thay thế cho người dùng. Tuy nhiên, với một số chi tiết dưới đây sẽ không nằm trong phạm vi chính sách bảo hành Honda bao gồm:

Những phụ tùng bị hao mòn theo thời gian sử dụng đã được ghi lại trong bảng các chi tiết hao mòn tự nhiên, dầu mỡ,..

Những bộ phận, linh kiện đã bị khách hàng thay thế tại các cửa hàng không thuộc hệ thống Honda Head chính hãng.

Thời gian bảo hành Honda Việt Nam

Theo như công bố của Honda, với các dòng xe máy dưới 350cc, Honda sẽ chịu trách nhiệm bảo hành trong 3 năm hoặc trong 30.000 km đầu tiên tùy thuộc vào xem điều kiện nào đến trước. Thời gian bảo hành sẽ được tính từ thời điểm người dùng mua lần đầu và đăng ký nhận giấy bảo hành từ đại lý Honda.

bảo hành Honda
Thời gian bảo hành Honda Việt Nam

Với các bình điện 12V, Honda sẽ chịu trách nhiệm bảo hành trong vòng 12 tháng hoặc với quãng đường 10.000km tùy thuộc xem điều kiện nào đến trước. Tuy nhiên, nếu vấn đề phát sinh do cách sử dụng sai như phóng điện quá mức hay quá sạc sẽ không nằm trong phạm vi bảo hành của Honda.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ bảo hành Honda

Chính sách bảo hành của Honda nhằm mang đến cho người dùng những quyền lợi tốt nhất khi mua xe máy tại Honda Head. Tuy nhiên, để được hưởng các quyền lợi bảo hành của Honda, người dùng vẫn cần lưu ý một số điều như sau:

Bảo dưỡng xe máy Honda lần đầu cần kiểm tra những gì?
Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ bảo hành Honda

Thực hiện bảo dưỡng định kỳ đúng theo lịch

Thời gian bảo dưỡng định kỳ chính là khoảng thời gian được Honda nghiên cứu nhằm giúp nâng cao tuổi thọ của xe, sớm phát hiện ra các vấn đề (nếu có) trong thời gian sử dụng. Đồng thời, bảo hành xe định kỳ cũng giúp đảm bảo an toàn giúp người dùng có thể an tâm sử dụng xe trên các cung đường, giúp giảm thiểu khả năng xả khí ô nhiễm của xe ra môi trường.

Thông thường để tạo thuận lợi cho khách hàng, gần đến thời gian bảo dưỡng, các đại lý Honda Head sẽ liên hệ với khách hàng để nhắc họ mang xe đến kiểm tra và bảo dưỡng, thay dầu định kỳ. Khi nhận được các thông báo này, quý khách hàng vui lòng mang xe đến đại lý Honda Head để nhân viên tiến hành kiểm tra chi tiết cho xe.

Nếu bạn không thực hiện bảo dưỡng theo lịch, khi phát hiện các lỗi do thiếu bảo dưỡng gây ra, Honda Việt Nam sẽ từ chối chịu trách nhiệm sửa chữa, thay thế. Như vậy, bạn sẽ mất những quyền lợi mà mình được nhận.

Sử dụng các linh kiện thay thế tại Honda Head

Trong thời gian bảo hành, nếu bạn phát hiện các lỗi cần thay thế nào, hãy mang ngay xe đến đại lý Honda Head ủy quyền để kiểm tra và thay thế phụ tùng chính hãng của Honda Việt Nam. Bởi theo chính sách bảo hành Honda, khi phát hiện xe đã bị thay thế bởi các cửa hàng ngoài hệ thống cửa hàng ủy quyền chính hãng của Honda, quý khách cũng không được bảo hành khi phát sinh vấn đề.

Trên đây là những lưu ý về chính sách bảo hành Honda mà bạn cần lưu ý để được hưởng các quyền lợi khi mua xe máy tại Honda. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here