Tư vấn chọn các màu SH Mode ưa chuộng theo mệnh

Lựa chọn xe máy theo phong thủy mang lại sự may mắn, tài lộc cho chủ xe. Bởi vậy mà nhiều người thường tìm kiếm các màu SH Mode ưa chuộng hợp mệnh, hợp tuổi của mình để hy vọng về những điều thuận lợi trong cuộc sống. Tham khảo cách lựa chọn màu xe theo mệnh ngay dưới đây.

SH Mode – dòng xe tay ga được ưa chuộng 

SH Mode là dòng xe tay ga cao cấp của thương hiệu Honda, được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp hơn với sức vóc của nữ giới. Ngay từ khi ra mắt, những mẫu xe tay ga SH Mode đã nhanh chóng nhận được sự săn đón của người dùng, trở thành một trong những mẫu xe có doanh số bán ra cao nhất tại nhiều đại lý Honda Head ủy quyền chính hãng.

SH Mode - dòng xe tay ga được ưa chuộng 
SH Mode – dòng xe tay ga được ưa chuộng

Trải qua nhiều năm phát triển, SH Mode không ngừng được cải tiến, update những công nghệ mới nhất nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. SH Mode chính là mẫu xe tay ga đầu tiên được Honda ứng dụng công nghệ khung dập hàn laser eSAF mang lại vóc dáng cứng cáp, mạnh mẽ cho mẫu xe.

Tổng hợp các màu xe SH Mode ưa chuộng nhất

Phiên bản SH Mode 2021 mới nhất được Honda Head giới thiệu đến thị trường xe máy Việt Nam với 3 phiên bản và 10 mẫu màu khác nhau. Các màu SH Mode ưa chuộng với sự thời thượng, sang trọng, vô cùng ấn tượng. Những màu xe SH Mode được chia theo các phiên bản khác nhau bao gồm:

Tổng hợp các màu xe SH Mode ưa chuộng nhất
Tổng hợp các màu xe SH Mode ưa chuộng nhất
  • SH Mode phiên bản cá tính với 2 màu xe ấn tượng bao gồm đỏ đen và bạc đen.
  • SH Mode phiên bản thời trang ABS với 5 màu xe bao gồm đỏ đen, xanh đen, trắng nâu, bạc đen và vàng nâu.
  • SH Mode phiên bản thời trang CBS với 3 màu xe bao gồm đỏ đen, xanh đen và vàng đen.

Các màu SH Mode ưa chuộng rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam, trở thành mẫu xe tay ga có doanh số bán ấn tượng của thương hiệu xe máy hàng đầu Nhật Bản – Honda.

Tư vấn chọn các màu SH Mode ưa chuộng theo mệnh

Lựa chọn các màu SH Mode ưa chuộng hợp mệnh, hợp tuổi của gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ theo quan niệm phong thủy ngũ hành. Do đó mà rất nhiều người thường cân nhắc lựa chọn các màu xe hợp mệnh.

Theo quan niệm phong thủy ngũ hành, các tuổi sẽ được chia theo năm hành bao gồm: hành Thủy, hành Mộc, hành Kim, hành Thổ và hành Hỏa. 

Tư vấn lựa chọn màu xe SH Mode theo mệnh
Tư vấn lựa chọn màu xe SH Mode theo mệnh

Người mệnh Hỏa sẽ phù hợp với những màu xanh lục, đỏ, hồng hay tím. Nếu bạn là người thuộc hành Hỏa thì có thể lựa chọn các màu SH Mode ưa chuộng như đỏ quyến rũ, đầy mê hoặc hay màu xanh lục đậm thanh lịch.

Những người mệnh Thổ có thể cân nhắc đến các màu SH Mode ưa chuộng thời thượng như mẫu xe vàng đen tinh tế, nhẹ nhàng hay đỏ say mê.

Người thuộc hành Mộc sẽ phù hợp với những gam màu tương sinh tương hợp như đen, xanh lục hay xanh lá. Bởi vậy mà bạn có thể cân nhắc đến các màu SH Mode ưa chuộng như đỏ đen hay xanh đen – những màu xe có doanh số bán chạy tại nhiều đại lý Honda Head ủy quyền.

Những người thuộc hành Kim sẽ phù hợp với màu vàng, nâu đất hay trắng, ghi bởi đây là các màu tương sinh, tương hợp với ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc. Những người thuộc mệnh Kim có thể cân nhắc lựa chọn màu xe vàng đen, trắng nâu, bạc đen hay vàng nâu.

Người mệnh Thủy là những người có màu sắc tương sinh, tương hợp như xanh dương, đen hay trắng, ghi, xám. Các màu SH Mode ưa chuộng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn như bạc đen hay xanh đen.

Xem thêm: Mua xe tay ga trước tết có nên hay không? Lưu ý khi mua xe cận tết

Các màu SH Mode ưa chuộng theo mệnh luôn có doanh số bán ấn tượng tại nhiều đại lý ủy quyền chính hãng của Honda. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thể lựa chọn màu xe SH Mode ưng ý nhất cho riêng mình.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here