So sánh tốc độ xe Vario và Airblade 150cc – Dòng xe nào chạy tốt hơn

Honda Vario và Air Blade đều là những mẫu xe tay ga với vẻ ngoài thể thao, mạnh mẽ rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay. So sánh tốc độ xe Vario và Air Blade 150cc – Dòng xe nào chạy tốt, mượt mà và êm ái hơn? Tìm hiểu chi tiết ngay.

Giới thiệu về Vario và Air Blade 150cc

Honda Vario và Air Blade là những mẫu xe tay ga với thiết kế đầy ấn tượng, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Cả hai mẫu xe tay ga này đều có những ưu điểm vượt trội chinh phục được trái tim của những người yêu xe.

Giới thiệu về Vario và Air Blade 150cc
Giới thiệu về Vario và Air Blade 150cc

Honda Vario là mẫu xe tay ga nhập khẩu, lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường xe máy tại Indonesia. Sau đó, những mẫu xe tay ga Vario đã có mặt tại Việt Nam và khiến Việt Nam trở thành thị trường thứ 3 tại Đông Nam Á được phân phối dòng xe này. Hiện nay, Việt Nam vẫn đang phân phối Honda Vario theo hình thức nhập khẩu tư nhân.

Trong khi đó, Honda Air Blade 150cc lại được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Những mẫu xe tay ga Honda Air Blade hiện nay đang được phân phối tại các đại lý Honda Head trên toàn quốc.

So sánh tốc độ xe Vario và Airblade 150cc – Dòng xe nào chạy tốt hơn

So sánh tốc độ xe Vario và Air Blade 150cc đều được trang bị hệ thống động cơ 150cc mạnh mẽ, giúp người dùng có thể trải nghiệm những chặng đường tốc độ hoàn hảo.

So sánh tốc độ xe Vario và Airblade 150cc - Dòng xe nào chạy tốt hơn
So sánh tốc độ xe Vario và Airblade 150cc – Dòng xe nào chạy tốt hơn

Honda Vario được trang bị hệ thống động cơ với dung tích 150cc với công suất tối đa lên đến 13 mã lực. Tốc độ tối đa của Honda Vario có thể đạt tới mức 105 km/h với mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 46.9 km / lít.

Trong khi đó Honda Air Blade được trang bị hệ thống động cơ thế hệ mới eSP 149.3cc với xi lanh đơn và hệ thống làm mát bằng dung dịch. Honda Air Blade đạt được mức công suất tối đa lên đến 9.6kW. Xe có thể đạt được mức vận tốc tối đa lên đến 110km /h.

So sánh tốc độ xe Vario và Air Blade 150cc có thể thấy Air Blade có chút nhỉnh hơn so với Vario về tốc độ tối đa khi vận hành. Hai mẫu xe tay ga này đều mang đến khả năng vận hành mượt mà, êm ái, rất đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Mặc dù xét về thông số lý thuyết, hệ thống động cơ của Honda Vario sẽ có chút vận hành mạnh mẽ hơn so với Honda Air Blade. Tuy nhiên, trên thực tế người dùng sẽ rất khó có thể nhận ra điểm khác biệt khi điều khiển hai mẫu xe này.

So sánh về thiết kế của Vario và Honda Air Blade

Với những chia sẻ về so sánh tốc độ xe Vario và Airblade 150cc, chắc hẳn bạn đã tìm kiếm được những thông tin hữu ích. Để tìm hiểu chi tiết về hai mẫu xe tay ga này, hãy cùng khám phá chi tiết về thiết kế của chúng.

Honda Air Blade 150cc mang đến cho người dùng các phiên bản màu sắc đầy ấn tượng bao gồm:

  • Honda Air Blade 150cc bản tiêu chuẩn màu đen
  • Honda Air Blade 150cc bản tiêu chuẩn màu đỏ
  • Honda Air Blade 150cc bản tiêu chuẩn màu xanh
  • Honda Air Blade 150cc bản tiêu chuẩn màu xám
  • Honda Air Blade 150cc bản đặc biệt màu xanh xám đen

Trong khi đó, Honda Vario mang đến cho người dùng phiên bản màu sắc thể thao hiện đại với những nét thiết kế có đôi chút hầm hố. Honda Vario mang đến cho người dùng các phiên bản màu sắc bao gồm; vàng cát, đỏ, đen mờ, xanh nhám, trắng và bạc – nhám.

So sánh giá bán của xe

Theo Kinhdoanhxe24h.com thì những mẫu xe tay ga Honda Vario 150cc hiện nay vẫn được phân phối theo hình thức nhập khẩu tư nhân. Giá bán của Vario chỉ khoảng 54 triệu đồng.

So sánh giá bán của xe
So sánh giá bán của xe

Trong khi đó Honda Air Blade lại có giá bán từ 56-62 triệu đồng với phiên bản tiêu chuẩn và đạt mức 58-64 triệu đồng so với phiên bản ABS.

Như vậy, so với Honda Vario thì Air Blade lại có giá bán cao hơn hẳn từ 2-10 triệu đồng. Hy vọng với những so sánh tốc độ xe Vario và Air Blade 150cc trên đây đã giúp bạn có thể cân nhắc lựa chọn được mẫu xe ưng ý nhất. Chúc bạn thành công. Ngoài ra nếu bạn quan tâm thêm chi tiết về giá xe Vario 150cc cập nhật mới nhất, hãy xem tại đây.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here