Số điện thoại hãng Honda là bao nhiêu? Thời gian làm việc của tổng đài Honda

Honda là thương hiệu xe máy hàng đầu tại Nhật Bản, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Honda chiếm đến 80% thị phần thị trường xe máy tại Việt Nam. Vậy, số điện thoại hãng Honda là bao nhiêu? Thời gian làm việc của tổng đài Honda như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về tổng đài Honda

Trước khi tìm hiểu về số điện thoại hãng Honda là bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu đôi nét về tổng đài Honda. Tổng đài Honda là nơi giúp bạn có thể kết nối với Honda để có thể xin tư vấn, khiếu nại các vấn đề liên quan đến sản phẩm của Honda. Tổng đài Honda thường do nhân viên của phía Honda trực để hỗ trợ trực tiếp khách hàng của mình.

Giới thiệu về tổng đài Honda
Giới thiệu về tổng đài Honda

Honda luôn mong muốn có thể lắng nghe mỗi khách hàng để có thể hoàn thiện trong cả dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Đây cũng là điều giúp Honda có thể giữ vững thị phần của mình tại thị trường Việt Nam như hiện nay.

Ngoài tổng đài của Honda thì khi mua sắm xe thuộc thương hiệu Honda qua các đại lý Honda Head, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của các Head để được hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ qua tổng đài sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, hạn chế tiếp xúc trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay. Bởi vậy mà ngày càng có nhiều người tìm kiếm số điện thoại tổng đài Honda.

Số điện thoại hãng Honda là bao nhiêu? Thời gian làm việc của tổng đài Honda

Hiện nay, Honda giúp bạn có thể liên hệ với tổng đài hoàn toàn miễn phí. Như vậy, khách hàng sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào khi muốn giải quyết các vấn đề với Honda.

Số điện thoại hãng Honda là bao nhiêu? Thời gian làm việc của tổng đài Honda
Số điện thoại hãng Honda là bao nhiêu? Thời gian làm việc của tổng đài Honda

Số điện thoại hãng Honda là bao nhiêu? Để liên hệ với tổng đài Honda, bạn có thể sử dụng các đường dây nóng của hãng với hai mạng chính bao gồm:

  • Tổng đài Honda mạng Vinaphone: 1800555548
  • Tổng đài Honda mạng Viettel: 18008001

Thời gian làm việc của Honda Việt Nam sẽ bắt đầu từ 7h30 – 18h. Đây là khoảng thời gian mà bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất thì bắt đầu từ 26/7/2021, Honda đã tạm ngừng tổng đài tư vấn để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như bộ phận nhân viên của Honda.

Bởi vậy mà thay vì tìm kiếm liên hệ với tổng đài Honda, bạn có thể tìm đến hotline của các đại lý Honda Head bạn đã mua xe để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất. Bởi các Honda Head Việt Nam sẽ là đại diện phân phối chính hãng các dòng xe của Honda.

Thông tin về các đại lý Honda Head thường được công khai trên các Fanpage hay website chính thức của họ. Phía Honda Head sẽ chịu trách nhiệm về tất cả các vấn đề bảo hành, bảo dưỡng hay sửa chữa xe. Đội ngũ kỹ thuật viên của các Honda Head đều đã được đào tạo bài bản giúp bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Có cách nào liên hệ với tổng đài Honda không?

Do hiện nay Honda đã tạm ngưng dịch vụ tổng đài Honda nên bạn có thể sử dụng các cách thức liên hệ khác. Khi khách hàng gặp phải các vấn đề cần được hỗ trợ có thể truy cập vào website chính thức của Honda Việt Nam theo địa chỉ: honda.com.vn. Trên trang web, bạn có thể vào mục câu hỏi thường gặp của website để tham khảo các vấn đề đã được Honda giải đáp.

Có cách nào liên hệ với tổng đài Honda không?
Có cách nào liên hệ với tổng đài Honda không?

Hoặc bạn cũng có thể gửi email trực tiếp đến địa chỉ cr@honda.com.vn để gửi thông tin đến Honda Việt nam.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải ứng dụng My Honda+ để có thể được hỗ trợ, tư vấn của Honda Việt Nam. Đây cũng chính là ứng dụng đang được Honda hướng tới nhằm giúp khách hàng có thể theo dõi, bảo vệ xe tốt nhất.

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể giải đáp số điện thoại hãng Honda là bao nhiêu. Nếu có bất cứ các vấn đề nào cần liên hệ, hỗ trợ với Honda Việt Nam, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với các Head để được giải đáp, hỗ trợ nhanh nhất.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here