SH Mode màu nào đẹp nhất? Tư vấn lựa chọn màu SH Mode phù hợp phong thủy

SH Mode mang đến cho người dùng các phiên bản màu sắc ấn tượng, sang trọng và vô cùng thanh lịch. Hệ thống màu sắc của SH Mode mang đến những mẫu xe phong cách riêng biệt, thu hút người nhìn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. SH Mode màu nào đẹp nhất? Tham khảo chi tiết bảng màu SH Mode mới nhất trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Giới thiệu về các mẫu xe SH Mode

SH Mode là dòng xe tay ga rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay bởi thiết kế tinh tế, trang nhã và cao cấp, vô cùng ấn tượng. Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2013 tại Đà Nẵng, Honda đã luôn không ngừng cải tiến những mẫu xe SH Mode nhằm mang đến dòng xe tay ga hoàn hảo nhất cho người dùng.

Giới thiệu về các mẫu xe SH Mode
Giới thiệu về các mẫu xe SH Mode

Những mẫu xe SH Mode luôn được người dùng đánh giá là dòng xe dẫn đầu xu hướng khi luôn nắm bắt đúng tâm lý người dùng, xu hướng thiết kế xe của thời đại. Bởi vậy mà dù có nhiều thương hiệu xe ta gay ga mới trên thị trường thì SH Mode vẫn là một trong số các dòng xe bán chạy nhất của Honda hiện nay.

Các phiên bản màu sắc của SH Mode

Theo công bố chính thức từ Honda, SH Mode 2021 mang đến cho người dùng 10 màu sắc ấn tượng, được phân bổ trong từng phiên bản xe. SH Mode màu nào đẹp nhất? Trước tiên, hãy tìm hiểu chi tiết về màu sắc của các phiên bản SH Mode 2021.

Các phiên bản màu sắc của SH Mode
Các phiên bản màu sắc của SH Mode

SH Mode phiên bản thời trang phanh CBS

Phiên bản SH Mode thời trang sử dụng phanh CBS là phiên bản xe tay ga tiêu chuẩn với ba màu sắc cơ bản bao gồm xanh đen, vàng đen và đỏ đen. Hệ thống phanh CBS mặc dù đòi hỏi người dùng cần có kỹ thuật xử lý tình huống phanh gấp khéo léo hơn nhưng vẫn là một trong số các hệ thống phanh hiện đại nhất hiện nay.

SH Mode phiên bản cá tính

Mẫu xe SH Mode bản cá tính vẫn giữa nguyên hai thiết kế màu sắc ấn tượng bao gồm đỏ đen và màu bạc đen – đen mờ.

  • SH Mode đỏ đen luôn nằm trong top các mẫu xe best seller tại nhiều đại lý Honda Head Việt Nam. Màu xe đen đỏ đầy thu hút, quyến rũ và lôi cuốn, dễ dàng thu hút người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
  • SH Mode màu đen mờ (bạc đen) là sự phối hợp đầy lịch lãm và đẳng cấp. Phiên bản SH Mode đen mờ mang đến mẫu xe thiết kế vô cùng ấn tượng, nổi bật khi lưu thông trên đường phố.

SH Mode phiên bản thời trang ABS

SH Mode phiên bản thời trang ABS được bổ sung thêm những màu sắc sang trọng, ấn tượng riêng biệt so với phiên bản trước đó với 5 màu sắc ấn tượng bao gồm: đỏ đen, bạc đen, xanh đen, vàng nâu và trắng nâu.

Phiên bản SH Mode đỏ đen vẫn thuộc top các dòng xe bán chạy nhất trên thị trường bởi đây là màu xe vô cùng sang trọng, lịch lãm, đầy lôi cuốn.

SH Mode màu nào đẹp nhất? Tư vấn lựa chọn màu SH Mode phù hợp phong thủy

SH Mode màu nào đẹp nhất? SH Mode màu bạc đen – đen mờ và phiên bản SH Mode màu đỏ đen là hai màu sắc luôn nằm trong top best seller tại nhiều đại lý Honda Head hiện nay. Khi mua xe, bạn có thể dựa trên những màu sắc tương sinh và tương hợp theo cung mệnh của mình.

SH Mode màu nào đẹp nhất? Tư vấn lựa chọn màu SH Mode phù hợp phong thủy
SH Mode màu nào đẹp nhất? Tư vấn lựa chọn màu SH Mode phù hợp phong thủy
  • Người mệnh Hỏa nên lựa chọn các mẫu xe màu đỏ, tránh lựa chọn màu xe xanh – đen.
  • Người mệnh Kim nên lựa chọn các màu xe SH Mode vàng – nâu, tránh lựa chọn màu xe đỏ.
  • Người mệnh Mộc nên lựa chọn các mẫu SH Mode màu xanh – đen, tránh lựa chọn các màu xe vàng, nâu.
  • Người mệnh Thủy nên lựa chọn màu SH Mode xanh đen, tránh lựa chọn màu đỏ, vàng, nâu.
  • Người mệnh Thổ nên lựa chọn các màu xe đỏ, vàng nâu, tránh lựa chọn màu xe SH Mode xanh đen.

Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có thể tìm được câu trả lời SH Mode màu nào đẹp nhất, để lựa chọn màu xe hợp với cung bản mệnh của mình, nhằm mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Chúc bạn thành công!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here