Nên mua SH Mode phiên bản nào? Review chi tiết các phiên bản

SH Mode là dòng xe tay ga rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Những mẫu xe SH Mode vừa sang trọng, thời thượng lại vừa hiện đại, trẻ trung. Bởi vậy mà nhiều người thường gọi SH Mode là phiên bản xe tay ga SH cho nữ. Nên mua SH Mode phiên bản nào? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét giới thiệu về dòng xe tay ga SH Mode

SH Mode là dòng xe tay ga với thiết kế ấn tượng, được ra mắt hướng tới nhóm đối tượng khách hàng nữ giới. Lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường xe máy Việt Nam vào năm 2013, Honda SH mode rất nhanh chóng đã khẳng định được vị thể, trở thành mẫu xe tay ga rất được ưa chuộng trên thị trường.

SH Mode 2022 - Biểu tượng sành điệu mới 
SH Mode – Biểu tượng sành điệu mới, thời thượng 

Với định hướng xây dựng mẫu xe tay ga định hướng xu hướng thị trường, đón đầu thời trang, SH Mode đã và đang được Honda ngày càng hoàn thiện hơn.

Honda SH Mode không chỉ là phương tiện đi lại hàng ngày của khách hàng mà nó còn được thiết kế nhiều điểm riêng biệt dành cho môi trường đô thị, giúp khẳng định được vị thế, thời thượng, đẳng cấp của khách hàng.

Những mẫu xe tay ga SH Mode dự kiến sẽ vươn tầm trở thành mẫu xe cao cấp trên toàn cầu, với kỳ vọng giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất trên mọi điều kiện đường sá như hiện nay.

Với khả năng vận hành vượt trội, thiết kế đầy ấn tượng, thân thiện với môi trường, SH Mode ngày càng nhận được sự yêu thích đặc biệt từ người dùng Việt.

Các phiên bản Honda SH Mode mới nhất

Để cân nhắc nên mua SH Mode phiên bản nào, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu về các phiên bản SH Mode mới nhất hiện nay.

Các phiên bản Honda SH Mode mới nhất
Các phiên bản Honda SH Mode mới nhất

Trong phiên bản SH Mode 2022, Honda đã mang đến cho người dùng ba phiên bản bao gồm: SH Mode bản tiêu chuẩn, bản đặc biệt và bản cao cấp. Các phiên bản này chủ yếu khác nhau ở hệ thống màu sắc, và một vài chi tiết nhỏ như hệ thống phanh.

Các phiên bản xe tay ga SH Mode mới nhất 2022 cụ thể như sau:

  • Honda SH Mode bản tiêu chuẩn sử dụng phanh CBS với ba màu đỏ, xám và xanh.
  • Honda SH Mode phiên bản đặc biệt sử dụng phanh ABS với hai màu sắc bao gồm Bạc – đen và đen.
  • SH Mode phiên bản cao cấp sử dụng hệ thống phanh ABS với các màu sắc ấn tượng bao gồm đỏ đen, xám đen, trắng đen và xanh đen.

Giá bán của Honda SH Mode phiên bản mới

Dòng xe tay ga Honda SH Mode có mức giá bán không quá cao cấp như người đàn anh tay ga cao cấp – SH. Giá bán của SH Mode chỉ dao động trong khoảng từ 55 – 60 triệu đồng tùy thuộc vào từng phiên bản mà bạn lựa chọn.

Các phiên bản sử dụng phanh xe ABS thường có giá bán cao hơn hẳn từ 5-7 triệu so với các phiên bản sử dụng phanh CBS.

Ngoài ra, giá bán của các mẫu xe Honda có thể sẽ bị đội giá hơn so với mức giá đề xuất. Bởi vậy mà bạn nên lựa chọn thời điểm thích hợp để mua được xe với giá tốt cùng nhiều ưu đãi, giảm giá hấp dẫn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bảo dưỡng xe tay ga định kỳ chi tiết từ A-Z

Nên mua SH Mode phiên bản nào?

Mỗi phiên bản SH Mode đều có những ưu – nhược điểm riêng mà bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng. Nên mua SH Mode phiên bản nào? Nếu chỉ dựa vào trang bị phanh xe an toàn thì bạn có thể cân nhắc giữa phanh ABS và CBS.

Nên mua SH Mode phiên bản nào?
Nên mua SH Mode phiên bản nào?

Xét về tính an toàn, ABS sẽ có sự an toàn hơn khi sử dụng hệ thống phanh tự động, giúp giảm nguy cơ bó cứng bánh, khiến xe bị trơn trượt khi lưu thông trên đường phố.

Trong khi đó, phanh xe CBS sẽ cần bạn phải có chút kinh nghiệm xử lý phanh trong những tình huống gấp, đột ngột để tránh trơn trượt bánh, mất an toàn khi di chuyển.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn tìm được câu trả lời nên mua SH Mode phiên bản nào.Chúc bạn có thể cân nhắc lựa chọn được mẫu xe ưng ý nhất cho riêng mình.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here