Kinh nghiệm mua xe trả góp mùa Tết với lãi suất ưu đãi nhất

Nhu cầu mua xe mới trong dịp Tết thường có xu hướng tăng cao để phục vụ nhu cầu đi lại, di chuyển trong năm mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để mua xe thanh toán trong một lần duy nhất. Chính vì vậy mà các hình thức mua xe trả góp ngày càng được nhiều người ưu chuộng và lựa chọn. Tham khảo ngay kinh nghiệm mua xe trả góp mùa Tết với mức lãi suất ưu đãi nhất trong bài viết dưới đây.

Hình thức mua xe trả góp là gì?

Mua xe trả góp là hình thức nhận xe trước, trả tiền sau rất được ưa chuộng hiện nay. Thay vì phải trả tổng giá trị của cả chiếc xe trong một lần duy nhất, khi lựa chọn hình thức mua xe trả góp bạn sẽ giảm được áp lực thanh toán trong các đợt nhỏ hơn.

Hình thức mua xe trả góp là gì?
Hình thức mua xe trả góp là gì?

Mua xe máy trả góp giúp bạn có thể nhanh chóng sở hữu được mẫu xe ưng ý ngay cả khi không có đủ tiền tiết kiệm cho tổng giá trị của chiếc xe. Bởi vậy mà hình thức mua xe trả góp ngày càng trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho người trẻ.

Các hình thức mua xe trả góp phổ biến

Nhu cầu mua xe trả góp mùa Tết ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn mua xe trả góp, cùng tìm hiểu một số hình thức trả góp phổ biến ngay dưới đây:

Các hình thức mua xe trả góp
Các hình thức mua xe trả góp phổ biến

Mua xe trả góp không cần chứng minh thu nhập

Hình thức mua xe trả góp mùa Tết không cần chứng minh thu nhập có ưu điểm về sự nhanh chóng, tiện lợi khi không yêu cầu quá nhiều về thủ tục rườm rà. Bạn không cần chờ đợi xét duyệt hồ sơ chứng minh thu nhập, tài chính của bản thân.

Khi mua trả góp với hình thức này, khách hàng chỉ cần một có giấy phép lái xe, chứng minh thư nhân dân hoặc thậm chí là sim điện thoại. Tuy nhiên, ngược lại khi lựa chọn hình thức mua trả góp không cần chứng minh thu nhập bạn sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn so với bình thường.

Mua xe trả góp cần chứng minh thu nhập

Hình thức mua xe trả góp mùa Tết cần chứng minh thu nhập sẽ yêu cầu khắt khe hơn về các điều kiện vay vốn. Người dùng sẽ cần phải chứng minh thu nhập của bản thân qua bảng lương hoặc khả năng tài chính của bản thân với những loại tài sản như nhà đất, tài sản khác,…

Và đương nhiên, hình thức mua trả góp cần chứng minh thu nhập sẽ có mức lãi suất thấp hơn. Đây cũng là hình thức mua xe trả góp được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Kinh nghiệm mua xe trả góp mùa Tết với lãi suất ưu đãi nhất

Khi lựa chọn mua xe trả góp, bạn có thể vay vốn qua ngân hàng hoặc các công ty tài chính với mức lãi suất khác nhau. Hầu hết các công ty tài chính sẽ đều phải kinh doanh có lợi nhuận, do đó mà dù ít hay nhiều bạn đều sẽ phải trả lãi suất cho họ. Bạn không nên tin vào các lời quảng cáo mua xe trả góp qua công ty tài chính với mức lãi suất 0%. Đa số các trường hợp này, giá xe đã bị đội cao hơn so với bình thường, mức lãi bạn nhận được đã được tính gộp vào tổng giá trị của xe.

Kinh nghiệm mua xe trả góp mùa Tết với lãi suất ưu đãi nhất
Kinh nghiệm mua xe trả góp mùa Tết với lãi suất ưu đãi nhất

Hình thức mua xe trả góp mùa Tết với lãi suất ưu đãi nhất mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn chính là mua trả góp qua thẻ tín dụng. Hầu hết các ngân hàng đều đang khuyến khích người dùng sử dụng thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Do đó mà nếu bạn đã có sở hữu một chiếc thẻ tín dụng chính chủ với lịch sử giao dịch rõ ràng thì nên cân nhắc lựa chọn hình thức mua trả góp này.

Xem thêm: Tổng hợp các đại lý giảm giá xe máy hàng loạt vào dịp cuối năm 2021

Nếu bạn có nhu cầu mua xe trả góp để phục vụ nhu cầu đi lại trong dịp đầu xuân năm mới, hãy lựa chọn mẫu xe ưng ý và liên hệ trực tiếp với ngân hàng hoặc nhân viên bán hàng của các đại lý xe để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn thành công!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here