Đường dây nóng Honda Việt Nam – Chăm sóc khách hàng miễn phí

Các bạn đã bao giờ tìm kiếm tổng đài tư vấn của Honda chưa? Đường dây nóng Honda Việt Nam là công cụ tư vấn, giải đáp thắc mắc, tháo gỡ khó khăn cấp bách của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Với hệ thống các đại lý bao phủ khắp toàn quốc thì số điện thoại tổng đài tư vấn cũng rất nhiều.

1. Đường dây nóng – chăm sóc khách hàng miễn phí

Đúng như vậy, bạn sẽ không phải trả phí cho bất kỳ cuộc gọi nào đến từ tổng đài Honda. Không chỉ giúp bạn nhanh chóng tháo gỡ khúc mắc, tiết kiệm thời gian đi đến các địa điểm tư vấn để nhận thông tin trực tiếp mà giờ đây ở bất cứ nơi đâu nếu bạn cần được Honda hỗ trợ thì chỉ cần nhấc máy lên gọi đến tổng đài và được miễn phí hoàn toàn.

1.1 Đội ngũ chăm sóc khách hàng qua tổng đài chuyên nghiệp

Đường dây nóng Honda Việt Nam luôn có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng chờ phản hồi thắc mắc của khách hàng. Các bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và nhanh nhất có  thể với mọi vấn đề. 

Với mong muốn được tiếp cận, thấu hiểu và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Honda Việt Nam đã luôn phát triển và đào tạo những chuyên viên tư vấn khách hàng qua tổng đài chuyên nghiệp nhất.

1.2 Chăm sóc khách hàng miễn phí qua tổng đài

Thực tế, khách được chăm sóc, tư vấn qua tổng đài Honda Việt Nam hoàn toàn miễn phí mang đến lợi ích không nhỏ cho khách hàng. Theo một vài thống kê khi gặp sự cố mong muốn được giải đáp từ đội ngũ tư vấn của Honda thì chắc chắn các bạn sẽ phải liên hệ một vài lần và mỗi lần sẽ khoảng 10 phút.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp
Đội ngũ chuyên viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp

Nếu tính chi phí thực tế qua đường dây nóng Honda Việt Nam mà bạn phải chi thì sẽ phải mất một khoản tiền có thể lên đến hàng trăm nghìn cho những vấn đề lớn khi cước phí trung bình khoảng 1.200đ/phút.

Như vậy việc sử dụng tổng đài Honda miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều loại chi phí và đặc biệt tổng đài hỗ trợ 24/7 bạn vừa có thể liên hệ mọi lúc mọi nơi vừa không mất công chờ đợi được tư vấn.

2. Các nhà mạng hỗ trợ tổng đài Honda miễn phí

Hiện nay Honda Việt Nam hỗ trợ cước miễn phí cho các khách hàng sử dụng nhà mạng đi động vinaphone và nhà mạng di động Viettel.

Đường dây nóng Honda Việt Nam qua tổng đài Vinaphone: 1800555548.

Đường dây nóng Honda Việt Nam qua tổng đài Viettel: 18008001.

Honda luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng
Honda luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng

Tuy nhiên theo thông tin mới đây từ Honda, do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp khoanh vùng nhiều địa phương trên cả nước. Honda Việt Nam đã ra công văn: “Tạm dừng hoạt động Tổng đài tư vấn Khách hàng 18008001 từ ngày 26/7/2021” nhằm tuân thủ quy định/hướng dẫn từ Chính phủ và Bộ y tế và đảm bảo an toàn cho các khách hàng của Honda Việt Nam cũng như bộ phận nhân viên của Honda.

Ngoài ra, Honda Việt Nam cũng thông báo về việc cho tạm thời đóng cửa hoạt động của một số Cửa hàng bán xe và dịch vụ được Honda ủy quyền chính thức và Nhà phân phối xe ô tô Honda (DLR) hoặc cho phép giới hạn hoạt động với các tỉnh thành chưa áp dụng Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. 

Khách hàng có nhu cầu cần được hỗ trợ về các hoạt động mua bán, dịch vụ hay các vấn đề khác liên quan đến các cửa hàng ủy nhiệm hoặc DLR thì vui lòng liên hệ đường dây nóng của HEAD hay DLD để được tư vấn và hỗ trợ.

Gợi ý chăm sóc khách hàng qua My Honda+
Gợi ý chăm sóc khách hàng qua My Honda+

Tuy tạm dừng hỗ trợ từ đường dây nóng Honda Việt Nam 18008001 nhưng nếu khách hàng cần hỗ trợ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của Honda Việt Nam thì đừng quyên truy cập website www.honda.com.vn, mục câu hỏi thường gặp trên website, hoặc có thể gửi email đến Honda Việt Nam qua địa chỉ email cr@honda.com.vn. Ngoài ra, Honda gợi ý khách hàng trao đổi qua ứng dụng  My Honda+ để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời, nhanh chóng.

Xem thêm: Chi nhánh Honda: Hệ thống cửa hàng xe máy chính hãng tại Hà Nội

Hy vọng thông qua những chia sẻ bên trên về đường dây nóng Honda Việt Nam sẽ giúp các bạn cập nhập những thông tin mới nhanh và chính xác nhất.

SHARE

6 COMMENTS

  1. cho tôi hỏi tôi mua xe AB phien bản giới hạn chạy được 16.000 km làm tròn thì bánh xe trước và sau đều bị phù. Như vậy tôi được chăm sóc từ dịch vụ gì của cty

    • Vậy thì còn trong thời gian bảo hành. Bạn cứ mang ra các đại lý ủy quyền của Honda để được bảo hành bảo dưỡng bạn nhé

  2. Xin hỏi tổng đài Honda.Tôi vừa mới mua 1 chiếc xe future màu trắng đời 2022.Tôi đến cửa hàng đại lý mua và về đến nhà dùng được vài hôm thì bộ áo của xe bị bông tróc sơn.và tôi mới xem lại và biết là cửa hàng đại lý sơn lại, và cửa hàng đại lý kêu tôi để xe lại họ sẽ mang đi bảo hành và sơn lại.Tôi mua là mua xe mới chứ đâu phải xe cũ mà lại lừa người dân chúng tôi như vậy, và tôi cảm thấy mất lòng tin vào Honda Việt Nam.Mong Honda Việt Nam đọc được và liên hệ lại tôi giải quyết dùm

    • Bạn vui lòng liên hệ tổng đài trực tiếp của Hongda Việt Nam sẽ có các bạn hỗ trợ bạn nhé

  3. Tôi đi kiểm tra định kỳ xe lần đầu tiên trễ có 3 ngày vô head kiêu thay nhớt tôi cũng chịu thay. Thay xong nhân viên kỹ bên head không có kiểm tra phần động cơ gì hết

    • Cũng tùy nhân viên đấy bạn nhiều chỗ đại lý khác nhau nữa, bạn có thể gọi lên tổng đài để nhờ tư vấn nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here