Top 6 đại lý Honda Đồng Nai mua xe uy tín, giá tốt nhất

Xe máy là phương tiện đi lại chủ yếu của hơn 80% dân số Việt Nam. Bởi vậy mà nhu cầu mua xe máy tại thị trường Việt Nam là rất lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm đại lý Honda Đồng Nai uy tín, chính hãng, tham khảo ngay bài viết chi tiết dưới đây.

Mua xe máy tại đại lý Honda Đồng Nai ủy quyền có nên hay không?

Mua xe máy tại các đại lý Honda Đồng Nai ủy quyền sẽ được đảm bảo đầy đủ các yếu tố bảo dưỡng, bảo hành theo quy định của hãng. Sau khi mua xe, bạn vẫn sẽ được kiểm tra xe định kỳ miễn phí trong khoảng từ 1-2 năm đầu tiên. Tuy nhiên, chính vì những chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo dưỡng sau bán mà giá bán tại các đại lý ủy quyền chính hãng thường cao hơn vài trăm đến vài triệu đồng so với một số cửa hàng tư nhân nhỏ lẻ.

Mua xe máy tại đại lý Honda Đồng Nai ủy quyền có nên hay không?
Mua xe máy tại đại lý Honda Đồng Nai ủy quyền có nên hay không?

Các đại lý tư nhân nhỏ lẻ đã đánh đúng vào tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng, bán xe với giá thấp hơn hẳn đại lý uy tín khiến nhiều người cảm thấy phân vân khi lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý rằng, mua xe tại các cửa hàng tư nhân nhỏ rất dễ bị đánh tráo linh phụ kiện khiến xe dễ hỏng hóc, làm tốn kém thêm nhiều chi phí khi sử dụng.

Thực tế, giá bán xe của đại lý Honda Đồng Nai ủy quyền chính hãng cũng không chênh lệch quá nhiều. Bù lại bạn sẽ được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi bảo dưỡng, bảo hành sau này. Nếu không đủ kiến thức để kiểm tra kỹ lưỡng linh phụ kiện của xe, hãy tìm đến những đại lý uy tín để đảm bảo mua xe chính hãng.

Mua xe máy tại đại lý Honda Đồng Nai giá tốt vào thời điểm nào?

Mức giá bán xe máy sau thời điểm mới ra mắt thường tương đối ổn định, không bị đội giá để người dùng có thể yên tâm mua xe giá tốt. Tuy nhiên, vẫn có một vài thời điểm trong năm mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn mua xe đại lý Honda Đồng Nai chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông thường trong các dịp lễ tết lớn như giáng sinh, tết dương lịch, tết âm lịch,… các đại lý Honda Đồng Nai thường triển khai các chương trình khuyến mãi kích cầu mua sắm. Theo dõi thường xuyên Fanpage, website chính thức của các đại lý xe máy uy tín để cập nhật nhanh chóng chương trình khuyến mãi đang được áp dụng, mua xe giá tốt với nhiều ưu đãi, quà tặng giá trị.

Mua xe máy tại đại lý Honda Đồng Nai giá tốt vào thời điểm nào?
Mua xe máy tại đại lý Honda Đồng Nai giá tốt vào thời điểm nào?

Ngoài ra, một thời điểm mà nhiều người thường tránh mua xe – rằm tháng 7 cũng là lúc nhiều đại lý Honda Đồng Nai triển khai nhiều hoạt động khuyến mại. Bởi trong tháng này, doanh số bán hàng thường có sự giảm sâu. Nếu bạn không quá để ý để vấn đề mua xe vào tháng “cô hồn” thì có thể cân nhắc mua xe giá tốt trong thời gian này.

Đại lý Honda Đồng Nai uy tín tại Đồng Nai

Lựa chọn những đại lý Honda Đồng Nai uy tín giúp bạn có thể mua xe máy chính hãng, đảm bảo chất lượng với mức giá thành tốt nhất. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Honda Head sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn mẫu xe ưng ý, xử lý tất cả các vấn đề phát sinh sau này.

Đại lý Honda Đồng Nai uy tín tại Đồng Nai
Đại lý Honda Đồng Nai uy tín tại Đồng Nai

Nếu bạn đang tìm kiếm những đại lý Honda Đồng Nai uy tín thì có thể tham khảo một số đại lý ủy quyền chính hãng của Honda như:

  • Honda Head Long Khánh 2 tại ấp Hiệp Quyết, thị trấn Định Quán và Long Khánh 1 tại Hùng Vương, Xuân Lộc, thị xã Long Khánh, Đồng Nai.
  • Honda Head Đại Hải Phát nằm tại khu nhà phía Bắc, quốc lộ 1A, Đồng Nai.
  • Honda Head Bihimex tọa lạc tại khu Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, Đồng Nai.
  • Honda Head Dohaco 3 tại quốc lộ 51, khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, Đồng Nai
  • Honda Head Thiên Kim tọa lạc tại khu chợ Long Thành, quốc lộ 51B, khu Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai.
  • Honda Head Hà Thành thuộc tổ 4, khu phố 11, quốc lộ 15, phường An Bình, Đồng Nai.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên về các đại lý Honda Đồng Nai, bạn đã có thể lựa chọn được đại lý uy tín, gửi gắm niềm tin, rinh xe về nhà. Chúc bạn thành công!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here