Giới thiệu top 4 cửa hàng bán xe trả góp uy tín hàng đầu

Nền kinh tế thị trường phát triển, cũng là lúc thị trường kinh doanh mọi loại mặt hàng trở lên đa dạng hơn về hình thức thanh toán. Mua/bán trả góp là một trong số hình thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay, đến gần hơn với mục tiêu thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Bài viết giới đây sẽ thông tin đến bạn về hình thức trả góp xe và giới thiệu top 4 cửa hàng bán xe trả góp, cùng theo dõi nhé!

1. Mua xe trả góp có nên hay không?

Mua xe trả góp là hình thức thanh toán rất phổ biến trong những năm gần đây. Rất nhiều cửa hàng đã áp dụng hình thức bán xe trả góp trên cả xe máy và ô tô, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người tiêu dùng có thể sở hữu nhanh chóng chiếc xe yêu thích mà không phải thanh toán một lần với số tiền quá lớn so với điều kiện tài chính của họ.

Đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng khi mua xe trả góp
Đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng khi mua xe trả góp

Các cửa hàng bán xe trả góp vẫn bảo đảm đầy đủ quyền lợi cho khách hàng mua xe trả góp như khách hàng thanh toán trực tiếp. Mọi chính sách ưu đãi về giá xe hay chính sách bảo dưỡng bảo hành sau bán đều được hưởng đầy đủ.

Tuy nhiên, cần phải lưu ý một số điểm sau nếu mua xe trả góp để tránh gặp một số trường hợp bất lợi phát sinh:

– Thu nhập cá nhân: điều kiện tài chính chi trả tiền xe hàng tháng và mức lãi suất vay trả góp cần được bảo đảm phù hợp với bản thân.

– Lãi suất trả góp: Các gói lãi suất khác nhau sử dụng trả trong khung thời gian khác nhau.

– Chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ mua xe trả góp.

2. Top 4 cửa hàng bán xe trả góp rẻ nhất Hà Nội

Giới thiệu đến các bạn một vài cửa hàng bán xe trả góp giá rẻ uy tín hàng đầu tại Hà Nội:

2.1 Kường Ngân Motorbike

Kường Ngân là một trong số những đại lý xe máy xuất hiện tại Hà Nội từ rất sớm – cuối những năm 80. Với hệ thống 6 cửa hàng ở TP.Hà Nội và duy nhất 1 cửa hàng tại TP.Thái Bình, Kường Ngân Motorbike nằm trong top 4 đại lý có doanh số bán hàng cao nhất tại Hà Nội. Tại các cửa hàng của Kường Ngân bạn có thể mua xe trả góp với các dòng xe chính hãng  của Honda, Yamaha, SYM.

Mua xe trả góp tại đại lý Kường Ngân để nhận những ưu đãi hấp dẫn
Mua xe trả góp tại đại lý Kường Ngân để nhận những ưu đãi hấp dẫn

Đặc biệt mới đây, Kường Ngân liên kết với doanh nghiệp HDSaiGon mở thêm nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mua xe trả góp với HD SaiGon như: Mua xe với lãi suất thấp nhất 1.49%; Không cần thế chấp; Xét duyệt hồ sơ, thủ tục nhanh chóng, đơn giản, Tận hưởng cộng đồng ưu đãi HDBank,…cùng nhiều chính sách ưu đãi khác.

2.2 Honda Tiến Lý

Tiến Lý cũng là một trong top 4 cửa hàng bán xe trả góp uy tín nhất Hà Nội. Là một cửa hàng ủy quyền chính thức của Honda, Tiến Lý luôn tự hào là cửa hàng bán xe và dịch vụ của Honda tiên phong mang đến những dòng sản phẩm của Honda chất lượng nhất trao tới tận tay khách hàng.

Tiến Lý luôn cho thấy sự uy tín của mình qua từng dòng sản phẩm của Honda, mọi sản phẩm của Honda gần như đã trở thành những thành tựu công nghệ chế tạo tiên tiến nhất cả về thẩm mỹ lẫn thời trang và đã dần trở thành những đột phá vượt bậc khỏi giá trị của một phương tiện giao thông.

2.3 Honda Thắng Lợi

Xuất hiện và được thành lập từ những năm 1998, Công ty TNHH Thắng Lợi đã đồng hành cùng Honda Việt Nam mang đến những sản phẩm đầu tiên tới người tiêu dùng.

Honda Thắng Lợi - địa điểm mua xe máy trả góp uy tín tại Hà Nội
Honda Thắng Lợi – địa điểm mua xe máy trả góp uy tín tại Hà Nội

Trải qua gần 20 năm nỗ lực, thay đổi và phát triển, Honda Thắng Lợi đã trở thành đại lý bán xe hàng đầu, là nơi cung cấp dịch vụ sau bán hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Trở thành cửa hàng bán hàng trả góp trong vài năm trở lại đây nhưng Honda Thắng Lợi vẫn luôn tự tin là địa chỉ uy tín đáng tin cậy trên thị trường xe máy Hà Nội.

2.4 Honda Hồng Hạnh

Top cửa hàng bán xe trả góp rẻ, uy tín nhất Hà Nội thì chắc hẳn không thể thiếu cửa hàng Honda Hồng Hạnh. Thành lập từ những năm 1996, Honda Hồng Hạnh với hơn 18 năm thay đổi và phát triển không ngừng, hiện nay Hồng Hạnh đã trở thành doanh nghiệp lớn, dày dặn kinh nghiệm, là người bạn đồng hành lớn của Honda Việt Nam và là đơn vị bán hàng đáng tin cậy trong lĩnh vực kinh doanh xe máy.

Honda Hồng Hạnh cửa hàng mua xe trả góp uy tín hàng đầu Việt Nam
Honda Hồng Hạnh cửa hàng mua xe trả góp uy tín hàng đầu Việt Nam

Năm 1998, đại lý Hồng Hạnh chính thức trở thành đại lý bán xe và dịch vụ được Honda chính thức ủy quyền (gọi tắt là Head). Honda Hồng Hạnh nhanh chóng trở thành đại lý hoạt động xuất sắc của Honda trong nhiều năm, đạt top 10 đại lý nổi bật nhất trên toàn quốc.

Tại thị trường xe Tp.Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung, Honda Hồng Hạnh đã phát triển hệ thống cửa hàng lớn với nhiều cơ sở được đông đảo khách hàng ủng hộ. Trụ sở chính của Công ty TNHH Hồng Hạnh tại số 252, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bên trên là Top 4 cửa hàng bán xe trả góp uy tín nhất Hà Nội mà các bạn nên tham khảo, Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp sẽ hữu ích với các bạn.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here